Home / TIN TỨC / Các điểm nổi bật khiến đất nền Mỹ Phước 3 siêu hot

Các điểm nổi bật khiến đất nền Mỹ Phước 3 siêu hot

Mặc dù chỉ mới trải qua gần 8 tháng đầu năm, song thị trường đất nền Mỹ Phước 3 năm 2018 đã có những tín hiệu rất khả quan về sức thu hút đối với người mua.

Theo khảo sát Tinbatdongsanviet.com đánh giá, tại Mỹ Phước 3, đất nền nằm gần Siêu thị, Trường học, Chợ, Khu công nghiệp sạch Mỹ Phước có giá trung bình cho các nền tăng bình quân 30% so với giá gốc của chủ đầu tư công bố từ trước đó. Làm thế nào để có sự gia tăng nhanh chóng như vậy, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu lý do qua bài viết dưới đây. 
🔎 Dự án nhà đất tiềm năng đang mở bán
Bán đất Bình Dương | Giá bán: 500 triệu/nền
Bán nhà 1 trệt 2 lầu giá rẻ (cách KCN Dệt – May 1km) | Giá bán: 1 Tỷ 500 triệu
Chiến lược phát triển dài hơi của lãnh đạo tỉnh Bình Dương
Trong 8 tháng đầu năm, Tỉnh Bình Dương liên tiếp đón nhận hàng loạt tin vui, có tác dụng to lớn đến việc gia tăng sức thu hút của bất động sản Bình Dương 2018. Đầu tiên là Thành Phố thủ Dầu Một được công nhận là đô thị loại 1, khiến cho các hạng mục đầu tư tại thành phố này có giá trị hơn trước. Chiến lược phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Bình Dương có tác dụng mạnh mẽ đến thị trường bất động sản.
 
Tiếp theo đó, chính quyền tỉnh Bình Dương đưa ra những cam kết rất mạnh mẽ về chiến lược phát triển kinh tế, xã hội thu hút sự đầu tư, ví dụ như: Giảm thuế, tạo chính sách mở cửa, giảm thiểu thủ tục phiền hà, tăng cơ hội nhập cư lâu dài cho người lao động, bảo đảm cho an sinh xã hội được phát triển hơn. Điều này không những thu hút những lao động trẻ, mà còn tạo nên sức hút đối với những nhà đầu tư bất động sản lớn muốn rót tiền vào thị trường bất động sản Bình Dương 2018
 
Hạ tầng phát triển đồng bộ 
Trong thời gian gần đây, bất động sản Bình Dương 2018 được đánh giá là có sức phát triển vượt bậc khi liên tiếp đầu tư vào hạ tầng đô thị. Hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm như dự án cao tốc nối các tỉnh phía bắc Sài Gòn, dự án liên kết cao tốc liên thông với giao thương Campuchia, kéo dài tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên đến thị xã Dĩ An, cùng hàng loat các tiện ích quan trọng như bệnh viện, trường học, khu dân cư được ưu tiên đầu tư. Thị trường bất động sản Bình Dương không ngưng “hư lợi” từ sự phát triển hạ tầng.
 
Có thể nói, đây là một trong những cú hích quan trọng giúp bất động sản Bình Dương 2018 gia tăng giá trị, mang lại lợi nhuận lớn cho những nhà đầu tư, cũng như thu hút được những dự án nước ngoài có giá trị đầu tư lớn. 
 
Mặt bằng giá hấp dẫn – khả năng cạnh tranh tốt với thị trường bất động sản khác
 
Nhìn chung, so với mặt bằng giá nhà đất tại các khu vực lân cận thì mặt bằng bất động sản Bình Dương 2018 đang sở hữu một mức giá khá tốt. Tại nhiều dự án đất nền, nhà phố thương mại, giá đất mới chỉ xấp xỉ ở mức 7 triệu đồng/m2. 
 
Điều này giúp thu hút một lượng vốn không nhỏ từ các nhà đầu tư cá nhân sau khi “ lướt sóng” thành công ở các thị trường khác. Nhiều nhà đầu tư thừa nhận họ đã rút bớt vốn ở những thị trường lân cận, tập trung vốn nhiều hơn vào thị trường bất động sản Bình Dương 2018. Chính dòng tiền này đã khiến cho giá nhà đất Bình Dương có bước nhảy vọt trong thời gian vừa qua. 
 
Làn sóng đầu tư mới từ những nhà đầu tư tên tuổi 
Lý do cuối cùng này, dường như là kết quả tất yếu của hàng loạt lý do ở trên. Với chính sách thông thoáng, ưu đãi về thuế, giá đất còn ở mức trung bình, không khó để hiểu vì sao bất động sản Bình Dương 2018 đón nhận hàng loạt những cơn sóng lớn từ các đại gia địa ốc. 
 

Hàng loạt các dự án đất nền mới được công bố và bắt đầu mở bán. Chưa tính đến những dự án đất nền nổi bật nhất hiện nay đó là: Đất nền Mỹ Phước 3, đất nền Mỹ Phước 4; chỉ riêng dự án đất nền đã có rất nhiều nhà đầu tư rót tiền vào thị trường béo bở này, ví dụ như: Phúc Thiên, Becamex Tokyu, NHO, vv. Đặc biệt trong đó phải kể đến dự án Mỹ Phước 3 Riverside của Phúc Thiên. Mỹ Phước 3 Riverside vừa ra mắt thị trường, vừa qua là một điểm sang của thị trường bất động sản Bình Dương năm 2018.

Nằm ở vị trí đắc địa tại trục đường Mỹ Phước Tân Vạn và Vành Đai 4, sở hữu mặt bằng rộng rãi cùng view hướng đường lớn, khu Thương mại tuyệt đẹp, chắc chắn dự án Mỹ Phước 3 Riverside Bình Dương sẽ là một trong những tâm điểm đáng chú ý của thị trường địa ốc trên địa bàn tỉnh trong thời gian sắp tới.

Rõ ràng, bất động sản Bình Dương 2018 đã trải qua 8 tháng đầu năm với những chuyển biến tốt đẹp, các nhà đầu tư cần chuẩn bị cả về chiến lược lẫn nguồn vốn để đảm bảo lướt sóng bất động sản thành công.

TIN MỚI CẬP NHẬT

‘Ông lớn’ Sunshine Group rao bán ‘bãi đất trống’

Mặc dù dự án chưa có dấu hiệu đào móng, thực hiện việc thi công, …

Trả lời