Home / Nhà Đất Bình Dương / Bán Nhà Bình Dương / Đặc trưng tiêu biểu của dự án Golden Peak Nha Trang

Đặc trưng tiêu biểu của dự án Golden Peak Nha Trang

Thành phố Nha Trang, một trong ba vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Khánh Hòa đang được khai thác ngày một hiệu quả. tốc độ đô thị hóa diễn ra tương đối nhanh, nhiều đô thị được nâng loại, diện mạo đô thị văn minh hiện đại ngày càng phát triển, hình thành nhiều khu đô thị mới. Thành phố Nha Trang hoàn thành điều chỉnh Quy hoạch chung đến năm 2025, được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt; hình thành một số khu đô thị mới: Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Khu đô thị Lê Hồng Phong, Khu đô thị Mỹ Gia, Khu đô thị Phước Long, Khu đô thị du lịch Hoàng Long….nhanh chóng hoàn thành và đưa vào khai thác. Do đó, thị trường du lịch Nha Trang đang được giới chuyên gia bất động sản và các Nhà đầu tư đánh giá vô cùng tốt.

Theo thống kê, 6 tháng đầu năm 2017, lượt khách du lịch tại Nha Trang đạt 7,8 triệu lượt khách. Số ngày khách lưu trú đạt 6,48 triệu ngày (trong đó ngày lưu trú trung bình của khách quốc tế đạt 3,95 ngày, khách nội địa là 1,65 ngày). Điều này giúp gia tăng công suất lấp đầy phòng lên tới 70% cho các khách sạn, nhà nghỉ, khu resort,… tại Nha Trang và mang về doanh thu lên tới 7.515 tỷ đồng.

Với định hướng phát triển thành khu kinh tế trọng điểm phía tây thành phố Nha Trang, sức hút từ khách du lich trong & ngoài nước & vai trò đặc biệt của hạ tầng giao thông, thị trường BĐS Nha Trang dự báo sẽ tiếp tục xuất hiện cơn lốc mới tại thành phố này ngay trong năm 2017.

Mới đây tại toàn Lotte Center đã chính thức được giới thiệu cơ hội đầu tư bất động sản căn hộ khách sạn của Đỉnh Vàng Nha Trang – dự án coldotel Golden Peak Nha Trang, một trong những dự án được biết đến như là biểu tượng mới của Nha Trang. Buổi lễ hiện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư, bởi dự án này hội đủ các yếu tố của khách sạn đẳng cấp từ vị trí trung tâm, thiết kế ấn tượng, tiện ích hoàn hảo, đến Chủ đầu tư uy tín, và chương trình đầu tư hấp dẫn.

Điểm nổi bật của dự án cho khách hàng là khi tham gia chương trình cam kết cho thuê, condotel luôn được bảo trì ở tình trạng tốt nhất, được quản lý và vận hành bởi chủ đầu tư uy tín. Đó là điểm đặc trưng tại dự án nghỉ dưỡng Condotel Golden peak Nha Trang. Khách hàng khi sở hữu căn hộ Condotel sẽ được quyền mua và sử dụng căn hộ.

Theo chính sách bán hàng Golden Peak, chủ đầu tư Đỉnh Vàng cam kết mức lợi nhuận đầu tư cho thuê hấp dẫn, có thể không thấp hơn 10%/năm trong phòng 5 năm đầu. Đây là mức lợi nhuận cao nhất trên thị trường hiện nay với mức sinh lợi ổn định, hấp dẫn và an toàn.

Chắc chắn dự án này là cơ hội đầu tư mới hấp dẫn nhất tại Nha Trang.

Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ:

Nguyễn Thế Cường – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Mob: 0932.320.233 — 0983.232.579

  • : 30M2
  • : 30.000.000
  • : 0166.3423.456
  • : TP. HCM
  • : 28E Trần Phú, Vĩnh Nguyên, Nha Trang, Khánh Hòa

TIN MỚI CẬP NHẬT

Bán nhà Bình Dương, khu đô thị sinh thái, 1 trệt 1 lầu full nội thất

Cần bán nhà Bình Dương ngay trong khu trung tâm, vị trí đẹp và rất …

Trả lời