Home / TIN TỨC / Thị xã Bến Cát ngày càng phát triển nhờ vào đất nền Mỹ Phước

Thị xã Bến Cát ngày càng phát triển nhờ vào đất nền Mỹ Phước

Sự “thay da đổi thịt” của vùng đất Bến Cát tiềm năng như vậy làm sao các nhà đầu tư có thể bỏ qua. Thị xã Bến Cát kể từ khi mở rộng thị trường bất động sản tiêu biểu phải kể đến dự án đất Mỹ Phước đã luôn tăng trưởng kinh tế, thu hút đầu tư và phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng cùng cơ hội mới cho thị trường bất động sản.

Sự “thay da đổi thịt” của vùng đất Bến Cát tiềm năng như vậy làm sao các nhà đầu tư có thể bỏ qua. Thị xã Bến Cát kể từ khi mở rộng thị trường bất động sản tiêu biểu phải kể đến dự án đất Mỹ Phước đã luôn tăng trưởng kinh tế, thu hút đầu tư và phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng cùng cơ hội mới cho thị trường bất động sản.

🔎 Bạn đang tìm mua nhà đất giá rẻ đang bán
Bán đất Bình Dương | Giá bán: 500 triệu/nền
Bán nhà 1 trệt 2 lầu giá rẻ (cách KCN Dệt – May 1km) | Giá bán: 1 Tỷ 500 triệu

CÙNG SIÊU THỊ NHÀ ĐẤT LÝ GIẢI TẠI SAO DỰ ÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC LẠI NGÀY CÀNG CÀNG HẤP DẪN VÀ THÚC ĐẨY KINH TẾ THỊ XÃ BẾN CÁT NHÉ!

ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HỆ THỐNG GIAO THÔNG

Nhằm đạt được mục tiêu trở thành khu đô thị loại 2, thị xã Bến Cát tập trung xây dựng vào cơ sở hạ tầng cảnh quan nhà nhờ đó mà giúp chuyển dịch cơ cấu kinh tế từ nông nghiệp sang hướng công nghiệp, thương mại và dịch vụ.

Đặc biệt nổi bật là hệ thống giao thông đồng bộ, có sự kết nối toàn diện giao thương nhanh chóng thuận tiện với Sài Gòn và các tỉnh thành phía Nam. Tiêu biểu phải kể đến quốc lộ 13, vành đai 4 hay đại lộ Mỹ Phước –Tân Vạn – Nhơn Trạch, đường Hùng Vương, cầu Đò 2, cao tốc Sài Gòn –Thủ Dầu Một – Chơn Thành…

Thị xã Bến Cát cũng ngày một đầy đủ hơn, không thiếu bất cứ dịch vụ thiết yếu nào cho sinh hoạt và an cư lập nghiệp, từ giáo dục, y tế, giải trí vui chơi.

Các dịch vụ giải trí ăn uống về các nhà hàng hay khách sạn khang trang kiến trúc ấn tượng cũng được xây dựng phát triển ngày càng mạnh. Đáp ứng các nhu cầu tiệc tùng tổ chức sự kiện, gặp mặt đối tác khách hàng của các doanh nghiệp. Cũng bởi vậy, nhiều công ty doanh nghiệp đã tiến hành mở xưởng mở công ty tại thị xã Bến Cát cụ thể là tại đất Mỹ Phước 1, 2, 3, 4. Các khu công nghiệp quy mô Mỹ Phước 1, 2 ,3, Mapletree, Rạch Bắp, Singapore Ascendas,…

CÁC TẬP ĐOÀN NƯỚC NGOÀI RÓT VỐN ĐẦU TƯ

Các tập đoàn từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Trung Quốc liên tục rót vốn vào đất Mỹ Phước tại thị xã Bến Cát. Tính đế nay, thị xã đã thu hút được hơn 460 dự án đầu tư nước ngoài với tổng số vốn đầu tư lên đến 5.5 tỷ USD.

PHÁT TRIỂN DỰ ÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC TẠI BẾN CÁT

Đất Mỹ Phước hấp dẫn là thế nổi tiếng là thế chính là sự thành công khởi đầu của dự án đất Mỹ Phước 1. Tiếp nối thành công này, các dự án đất Mỹ Phước 2, 3, 4 cũng được nhanh chóng ra đời. Đất Mỹ Phước ngày càng thu hút nhờ vào sự đa dạng của lô đất với nhiều diện tích đất nền, vị trí đắc địa và thuận tiện cho mục đích an cư lập nghiệp, đầu tư kinh doanh.

Chúng tôi bán đất Mỹ Phước 4 giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu mua đất Mỹ Phước 4, đất Bình Dương xin vui lòng liên hệ:

Hotline: Mr Đỗ – 0938.85.33.24

TIN MỚI CẬP NHẬT

Sốt đất vùng ven, cò đất tung chiêu lừa đảo

Sự phát triển nóng của phân khúc đất nền vùng ven như Long An, Đồng …

Trả lời