Home / TIN TỨC / Vì sao Alibaba hủy buổi lễ giới thiệu “dự án” KĐT Sinh thái Ali Venice City?

Vì sao Alibaba hủy buổi lễ giới thiệu “dự án” KĐT Sinh thái Ali Venice City?

Thông báo hoành tráng lễ ra mắt dự án ma ở Bình Thuận nhưng khi thấy có mặt của lực lượng công an, địa ốc Alibaba lại hủy buổi lễ.

Theo thông báo từ trang thông tin điện tử của Tập đoàn địa ốc Alibaba, ngày 28/7/2019 doanh nghiệp này sẽ tổ tức buổi lễ giới thiệu “dự án” KĐT Sinh thái Ali Venice City tại Trung tâm hội nghệ The Adora Center (31 Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình, TP.HCM).

Địa ốc Alibaba từng giới thiệu “dự án” KĐT Sinh thái Ali Venice City nằm tại xã Tân Phúc, huyện Hàm Tân, Bình Thuận, trên khu đất có diện tích 179ha.

Nữ chủ tịch xã cho hay khu địa ốc Alibaba quảng cáo, rao bán là đất của một số người dân.

Trước đây, khu đất này thuộc dự án Thiên Thai Gia Trang của một người dân ở Đồng Nai, sau đó người này không triển khai và sang nhượng cho đối tác khác.

“Khu vực này không hề có bất kỳ dự án nào. Khi phát hiện công ty này đưa người xuống rao bán, chúng tôi đã cắm biển cảnh báo không có dự án nào được cấp phép tại đây”, bà Hải nói.

Mặc dù vậy, thời gian qua địa ốc Alibaba vẫn đăng tải nhiều thông tin về dự án ma ở Bình Thuận, kêu gọi nhiều người bỏ tiền ra để đầu tư sinh lời.

Một trong những hoạt động để thu hút khách hàng là việc tổ chức lễ ra mắt từ 8h30 – 11h ngày 28/7.

Alibaba huy ra mat du an khi cong an tham du

Trung tâm hội nghệ The Adora Center buổi sáng ngày 28/7 (Ảnh VTC) 

Nắm bắt được thông tin này, ngay từ sáng sớm lực lượng công an Q. Tân Bình đã có mặt tại nhà hàng The Adora Center.

Bất ngờ cũng vào thời điểm này, một bảng thông báo với nội dung tạm hoãn lễ giới thiệu dự án của địa ốc Alibaba được đặt phía trước trung tâm trước sự ngỡ ngàng của nhiều người trước đó được mời đến tham dự.

Trước đó, ông Nguyễn Thái Luyện – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn địa ốc Alibaba cũng không đến làm việc với Sở TT&TT Bà Rịa – Vũng Tàu theo giấy mời vào sáng ngày 26/7 về việc có những phát ngôn được cho là xúc phạm, miệt thị công an xã, chủ tịch UBND xã trên cả nước.

Tại thời điểm trong giấy mời, ông Luyện thực hiện phát video trực tiếp trên mạng xã hội với nhiều nhân viên của Tập đoàn địa ốc Alibaba.

Tuy nhiên, bà Phạm Thị Hải – Chủ tịch UBND xã Phúc Tân, Hàm Tân khẳng định, trên địa bàn không có dự án nào có tên KĐT Sinh thái Ali Venice City như địa ốc Alibaba quảng cáo.

TIN MỚI CẬP NHẬT

‘Ông lớn’ Sunshine Group rao bán ‘bãi đất trống’

Mặc dù dự án chưa có dấu hiệu đào móng, thực hiện việc thi công, …

Trả lời